Decal dán kính và những điều không phải ai cũng biết

Danh mục: Kiến thức 33 0
Decal Đà Nẵng | Uy tín - Chuyên nghiệp - Sáng tạo | www.decaldanang.com.vn

Decal có thể được xem là một loại vật liệu rất “hot” hiện nay. Trong đó có decal dán kính, cũng là một dòng sản phẩm thông dụng. Decal dán kính là sản phẩm được tổng hợp từ nhiều chất liệu khác nhau; song chủ yếu vẫn là chất liệu nilon.
Decal dán kính được sử dụng không ngoài mục đích để trang trí, làm đẹp cho không gian. Nó được dùng cho những cửa cổ, cửa kính lớn hay các vách kính thông dụng trong các công ty, văn phòng công sở. Bên cạnh đó, decal dán kính còn được dùng với mục đích chống nắng và cách nhiệt rất hiệu quả nữa. Tuy nhiên đó không phải là tất cả về decal dán kính, hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về nó.

Đặc điểm của decal dán kính
Nhìn thấy hay tiếp xúc với decal dán kính có lẽ là ai cũng đã từng rồi. Tuy nhiên nếu được hỏi về nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo của loại decal này có lẽ không phải ai cũng biết.

Giấy dán kính có màu sắc, kích thước đa dạng để lựa chọn.
Hiện có nhiều quốc gia xuất khẩu loại sản phẩm này như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và nước ra. Tuy nhiên hàng sản xuất trong nước thường có chất lượng, mẫu mã thấp hơn. Vì thế mà hàng nhập khẩu sẽ giúp đáp ứng đúng và đủ cho nhu cầu sử dụng của đông đảo của khách hàng.
Vì đã được phủ keo trước đó rồi nên việc thi công decal dán tường dễ dàng hơn. Người thi công không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một loại phụ gia nào nữa.

Thi công decal dán tường không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một loại phụ gia nào nữa.
Hiện nay thị trường decal dán tường trong nước cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm cả về chủng loại, chất lượng và giá cả. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như tình hình kinh tế của mỗi người mà mỗi người sẽ có những sự lựa chọn hợp ý hơn. Thường những sản phẩm chất lượng và bền đẹp là có xuất xứ từ các nước khối EU, Nhật Bản và một phần các thương hiệu từ Hàn Quốc.

Ứng dụng của decal dán kính

Chức năng của decal gián kính còn là chức năng chống nóng, chống nắng.
Vì sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc decal dán kính còn là một vật liệu dùng để trang trí. Cũng giống như các loại decal dán tường khác, bạn có thể tùy chọn màu sắc, họa tiết pù hợp với sở thích, tính chất công việc.

Tuy nhiên điểm đáng chú ý hơn cả khi nói về chức năng của decal gián kính đó là chức năng chống nóng, chống nắng. Khi phủ decal lên trên bề mặt kính, sẽ giúp làm giảm cường độ chiếu sáng vào phòng; làm giảm độ nóng và tránh tia cực tím,…

Vì sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc decal dán kính còn là một vật liệu dùng để trang trí.

Các loại decal dán kính
Những loại decal với các đặc trưng, tính năng khác nhau sẽ được sử dụng cho những mục đích, không gian khác nhau. Hiện chúng ta có 3 loại decal dán kính cơ bản như sau:

Decal dán kính mờ: Là loại có màu sắc thường trang nhã, nhẹ nhành và lịch sự hơn. Loại này thích hợp dán kính ở các văn phòng, công ty, môi trường công sở.

Decal dán kính trang trí: Loại decal này thường đa dạng về màu sắc, họa tiết; dùng để trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ cho các loại kính trong các không gian khác nhau. Deal dán kính trang trí dùng cho gia đình, nhà hàng, quán cafe,… Vừa là để trang trí những cũng giúp chống chói lóa, bảo vệ kính hiệu quả.
Decal dán kính phản quang: Đây là loại decal chống nóng, cách nhiệt cho cửa kính. Khả năng chống nắng nóng và cách nhiệt của chúng rất lớn. Thường người ta dùng cho các nhà kính, những tòa cao ốc hiện đại sử dụng vách tường bằng kính,… Decal này có chất lượng cực tốt nhưng giá lại khá rẻ.

78 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng | 0906570315 – 0906515301

Bài liên quan

Add Comment